Mứt vỏ bưởi sấy có chất tẩy trắng???

Cảm Nhận Bạn Minh Sau Khi Ăn Vỏ Bưởi Sấy Safovi
15 Tháng Tư, 2017
BẤT NGỜ VỚI 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI ĂN CHANH DÂY
23 Tháng Tám, 2017

Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI đã có mặt trên thị trường tính đến nay cũng đã 2 năm. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, cầm bịch Mứt vỏ bưởi sấy đi mời từng khách hàng, từng khách hàng dùng thử, (và khách hàng thì hoàn toàn chưa biết gì về món ăn vặt mới lạ này) có khách thì ngạc nhiên bảo vỏ bưởi sao mà ăn được nên……… không thử, có khách thì sẵn sàng thử (vì thấy lạ) và ngạc nhiên nói “ồ, món này ngon đó”. “ừ, ăn ngon, có vị the the rất thú vị” vân…vân….và vân….vân….!!!!!

Mứt vỏ bưởi

Nay, Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI đã được nhiều người biết đến, đặc biệt đây là món ăn vặt có tác dụng hỗ trợ giảm cân nên rất được lòng các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó Mứt vỏ bưởi sấy Safovi còn có những CAM KẾT đến người tiêu dùng:

– KHÔNG CHẤT TẨY TRẮNG
– KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
– KHÔNG PHẨM MÀU

Tuy nhiên, gần đây một số chị có inbox và gọi điện hỏi mình:

– Mứt vỏ bưởi sấy bên em CÓ CHẤT TẨY TRẮNG không mà sao cọng mứt trắng dữ vậy?
– Mứt vỏ bưởi sấy KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN vậy để được bao lâu em?
– Hay vỏ bưởi của mình có “sạch” không em?

Hiểu được sự lo ngại về vấn đề vệ sinh và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng là điều vô cùng chính đáng, nên em luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, và hôm nay em xin CÔNG KHAI giải thích luôn để một số chị “ngại hỏi” cũng được giải đáp và hiểu rõ hơn về Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI ạ:

– Phần vỏ lụa của vỏ bưởi vốn dĩ đã trắng rồi, mà mình thường không để ý thôi ạ.
Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI KHÔNG PHẨM MÀU nên thường mình để chừng hơn 2 tháng là thấy vỏ bưởi xỉn xuống, màu xấu vô cùng, tới tháng thứ 3 nhìn là hết muốn ăn luôn (nhưng vẫn chưa hư ạ, màu chỉ xấu thôi. Vậy có bỏ chất bảo quản không????)

Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN vẫn để được 6 tháng là do được sấy ở nhiệt độ thấp, trong 1 thời gian khá dài để độ ẩm giảm từ từ và chỉ còn khoảng <15%
– Trong quá trình làm vỏ bưởi được ngâm qua nước muối, chần qua nước sôi 2 – 3 lần để loại bỏ 1 lượng tinh dầu khá lớn, quá trình này bao gồm luôn cả việc làm “sạch” vỏ bưởi ạ.

Mứt vỏ bưởi sấy SAFOVI cũng cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng trong thời gian qua và em sẽ cố gắng hết sức mình để đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm độc đáo, mới lạ, đặc biệt là vẫn KHÔNG có chất bảo quản, chất tẩy trắng, phẩm màu….^^

Khách nào chưa có dịp ăn thử Mứt Vỏ Bưởi Sấy hay còn được gọi là Vỏ Bưởi Sấy Safovi của em đây thì alo ngay Hotline 0963 12 01 05 để đặt hàng và thưởng thức nhé.

Trái cây sấy Safovi

Trên cả ăn ngon là ăn an toàn

0963 12 01 05

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *