Chào bạn,

Vâng, tôi là Bùi Thị Hồng Hà, chủ sáng lập thương hiệu Vỏ Bưởi Sấy Safovi nay là Trái Cây Sấy Safovi.

Cho đến ngày hôm nay, khi đang ngồi đây, đánh máy về những dòng chữ này, tôi cũng chưa giải thích trọn vẹn được tại sao tôi lại chọn sản phẩm “Mứt vỏ bưởi, Vỏ bưởi sấy” là sản phẩm để tôi khởi nghiệp kinh doanh. Phải chăng đó là “duyên”!?!

Khi tôi xin nghỉ việc để bắt đầu ra kinh doanh riêng, tôi đã mất một khoảng thời gian khá dài loay hoay tìm sản phẩm, nào là thời trang, nước hoa, sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên….nhưng tất cả không phải là những thứ tôi thực sự đam mê. Tôi cần phải trả lời được câu hỏi “tôi muốn kinh doanh cái gì? Tôi đam mê gì?”. Tôi suy nghĩ…….

Với suy nghĩ của một người còn non nớt trong lĩnh vực kinh doanh, tôi muốn kinh doanh một sản phẩm vừa mới lạ, vừa độc đáo, đặc biệt là có thể ăn được. Vì, thứ nhất tôi sợ kinh doanh một sản phẩm quen thuộc như thời trang, nước hoa…. thì sẽ cạnh tranh không lại những người đi trước. Thứ hai, tôi học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm nên tôi muốn kinh doanh một sản phẩm liên quan đến ngành tôi đã học. Thứ ba, tôi luôn đau đáu trước vấn nạn vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay. Tôi, một mình tôi, không thể thay đổi được thực trạng trên, nhưng ít nhất tôi muốn mang lại cho mọi người một món ăn ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất, không chất bảo quản và tốt cho sức khỏe.

Và, có phải vì suy nghĩ quá nhiều về những điều trên (chúng xuất hiện ngay cả trong lúc tôi ngủ) mà “luật hấp dẫn” đã cho tôi “gặp mặt” bạn “Mứt vỏ bưởi, Vỏ bưởi sấy”. So với 2 năm trước, món Mứt Vỏ Bưởi, Vỏ Bưởi Sấy nói chung và Mứt Vỏ Bưởi, Vỏ Bưởi Sấy Safovi nói riêng đã được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn và bắt đầu phổ biến rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước, thậm chí kiều bào nước ngoài cũng đón nhận rất nhiệt tình. Chính vì thế, Safovi đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm khác từ trái cây sấy vẫn trên tinh thần giữ đúng CAM KẾT với khách hàng ngay từ đầu là KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG ĐƯỜNG HÓA HỌC, KHÔNG HƯƠNG LIỆU VÀ PHẨM MÀU ĐỘC HẠI.

Với tình yêu và tâm huyết dành cho Safovi tôi hy vọng rằng Trái Cây Sấy Safovi sẽ và luôn là người bạn đồng hành tốt nhất (không chỉ với tôi mà với bạn, với gia đình bạn, với tất cả mọi người, mọi nhà, với bạn bè Thế Giới).

 

Cám ơn bạn vì bạn là một phần của Safovi. 

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng!

Trân trọng!

BÙI THỊ HỒNG HÀ

Chủ sáng lập SAFOVI

0963 12 01 05